โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น รับเกียรติบัตรโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น

วันที่ 17 กันยายน 2562 นางแสงเดือน ภาคภูมิ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เป็นตัวแทนเข้ารับเกียรติบัตรโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น ณ โรงแรมอแล็กซานเดอร์ กรุงเทพมหานคร ชมภาพ คลิ๊กที่นี่

สอบถามได้ค่ะ